Cả thị trấn tổ chức lễ Giáng sinh sớm cho cậu bé ung thư

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 15/12/2018 21:39 GMT+7

VTV.vn - 200 chiếc ô tô, xe tải, 97 tổ chức tham gia lễ Giáng sinh sớm, tất cả là vì cậu bé 11 tuổi tại Mỹ không may mắc ung thư.

Nước Mỹ đang chìm trong rét buốt trước dịp lễ Giáng sinh thế nhưng với 1 cậu bé mắc bệnh ung thư tại thị trấn Snow Hill, bang Maryland, Giáng sinh năm nay lại thật sự ấm áp, khi cậu nhận được một món quà đặc biệt của sự sẻ chia từ cả một cộng đồng.

200 chiếc ô tô, xe tải, 97 tổ chức tham gia, tất cả là vì cậu bé 11 tuổi không may mắc ung thư, Jake Newcomer. Cách đây không lâu, em bị chẩn đoán mắc ung thư xương giai đoạn gần cuối.

Ngay trước dịp lễ Tạ ơn vừa qua, Jake phát hiện 1 khối u nổi trên má. Gia đình mang em đi khám, và em được chẩn đoán là mắc ung thư xương giai đoạn 4. Thế nhưng, trái với nỗi lo lắng của gia đình, Jake lại chứng tỏ mình là 1 chiến binh nhí mạnh mẽ, thậm chí chính em còn giúp bố mẹ cảm thấy lạc quan hơn. Và món quà Giáng sinh này cũng là để tiếp thêm sức mạnh giúp em chiến đấu với bệnh tật.

Chia sẻ và được chia sẻ, đó là điều mà Jake và gia đình em, cùng người dân thị trấn Snow Hill cảm nhận được trong mùa Giáng sinh này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước