Cảnh sát bác tin đồn về video trên Germanwings 9525 trước khi gặp nạn

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 01/04/2015 15:14 GMT+7

VTV.vn - Một đoạn video được cho là của chuyến bay Germanwings 9525 đã đồng loạt được đăng tải trên hai tờ báo của Pháp và Đức. Nhưng cảnh sát Pháp đã phủ nhận tin này.

Hôm nay (1/4), hai tờ báo của Pháp và Đức đã đồng loạt đưa tin về một đoạn video ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng trước khi chuyến bay 9525 của hãng Germanwings đâm vào núi ngày 24/3 vừa qua.

Trong đoạn video xuất hiện tiếng hành khách la hét hoảng loạn cùng tiếng kim loại liên tiếp vang lên. Tình cảnh quá hỗn loạn nên không nhận rõ được mặt người trong video.

Tuy nhiên, đoạn video trên hiện đang gây tranh cãi về độ xác thực khi cơ quan điều tra tai nạn của Pháp phủ nhận sự tồn tại của đoạn video này.

Ngoài đoạn video trên, những thông tin liên quan đến vụ tai nạn máy bay của Germanwings 9525 tiếp tục xuất hiện các tình tiết mới.

Theo đó, nhiều e-mail từ năm 2009 cho thấy viên cơ phó Lubitz từng báo với công ty rằng mình bị “trầm cảm nặng” sau khi tạm nghỉ huấn luyện bay nhiều tháng. Trong khi đó, hãng Lufthansa từng khẳng định anh này hoàn toàn đủ khả năng bay.

Cũng trong ngày 1/4, các công ty bảo hiểm đã cam kết tạm đền bù 300 triệu USD cho gia đình các nạn nhân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước