Cảnh sát Florida phát hiện hàng chục bộ xương được cho là của học viên bị bạo hành và sát hại

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 15/04/2019 14:57 GMT+7

VTV.vn - Hơn 27 dị vật được cho là xương người đã được phát hiện khi đội công nhân thi công tại khu đất gần một trường học cải tạo tại bang Florida.

Tại khu đất gần trường Dozier, một trường học cải tạo dành cho nam sinh vốn rất tai tiếng về việc ngược đãi và sát hại trẻ em tại bang Florida, Mỹ, các công nhân đã tìm thấy hàng chục bộ xương được cho là của các nam sinh từng theo học ở ngôi trường này.

Báo cáo sơ bộ cho thấy, sự việc được phát hiện khi một nhà thầu tư nhân được thuê dọn dẹp khu đất gần trường. Và các công nhân đã phát hiện 27 dị vật được cho là xương người, được chôn giống như một ngôi mộ tập thể.

Nếu được xác minh, phát hiện mới nhất này sẽ đưa tổng số ngôi mộ được phát hiện gần khuôn viên nhà trường lên tới con số 82. Các nhà điều tra cho rằng con số có thể lớn hơn, khoảng 100 trẻ em đã thiệt mạng tại ngôi trường này. Thống đốc bang yêu cầu lập đội điều tra để đưa sự việc ra ánh sáng. Mặc dù ngôi trường không còn hoạt động nữa nhưng ám ảnh mà nó để lại, khiến các nạn nhân không dễ dàng quên đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước