Câu chuyện cảm động về tình người sau vụ cháy ở phố Núi Trúc

Thảo Nguyên (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 12/10/2019 20:17 GMT+7

VTV.vn - Với sự giải cứu nhanh chóng của lực lượng chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, nạn nhân duy nhất kẹt trong đám cháy lớn ở ngõ 12 phố Núi Trúc sáng 10/9 đã qua cơn nguy kịch.

Hơn 1 tháng kể từ sau khi vụ cháy xảy ra, Hoàng Giang đã được xuất viện về nhà. Em đã có thể đàn và ca hát như trước kia, tuy nhiên, phổi vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

Tầng 1 của ngôi nhà mà Hoàng Giang gặp nạn là cửa hàng bán quần áo, khói độc từ vải cháy ảnh hưởng trực tiếp tới phổi, dạ dày và nhiều cơ quan khác của em. 2 ngày sau khi xảy ra vụ việc, Giang mới tỉnh lại. Các chỉ số sức khỏe của em cũng dần ổn định.

1 tháng một ngày sau vụ cháy, anh Thành đã dẫn con đến đội Cảnh sát PCCC quận Đống Đa và quận Ba Đình để tri ân những người họ gọi là anh hùng.

Cháy lớn ở phố Núi Trúc, Hà Nội Cháy lớn ở phố Núi Trúc, Hà Nội Hình ảnh đẹp về người linh phòng cháy chữa cháy Hình ảnh đẹp về người linh phòng cháy chữa cháy N‎hững đóa 'hoa lửa' trong công cuộc giải cứu cháy chung cư Carina N‎hững đóa "hoa lửa" trong công cuộc giải cứu cháy chung cư Carina

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước