Chuyện tình cổ tích của cặp đôi "lính chì"

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 15/03/2020 20:41 GMT+7

VTV.vn - Chàng trai Ngọc Bảo khuyết 1 chân trái, cô gái Lệ Thu khuyết 1 chân phải, tình yêu đã đưa họ đến với nhau và tạo nên mảnh ghép tròn trịa.

Tuy bị mất một chân nhưng hiện nay, Đoàn Ngọc Bảo (xã Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) là huấn luyện viên patin. Luôn chinh phục mọi thử thách dù khó khăn nhất nhưng chàng trai này lại từng đầu hàng trước suy nghĩ đi tìm 1 nửa hạnh phúc của mình.

Do chỉ sử dụng 1 chân phải, bởi vậy, chiếc giày patin bên trái bao lâu nay vẫn nằm đấy. Cho đến một ngày, cô gái Lệ Thu (tỉnh Bắc Giang) với cơ thể khuyết một chân phải xuất hiện. Ngày 12/3 vừa qua, cặp đôi "lính chì" chính thức về chung một nhà trong niềm vui và hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Lệ Thu chia sẻ: "Với hai người thì là khuyết nhưng ghép lại với nhau lại tròn trĩnh thành một cặp luôn. Em nghĩ là chúng em sinh ra là để dành cho nhau, là mảnh ghép còn thiếu của nhau".

Nghệ nhân khuyết tật khởi nghiệp từ vải vụn Nghệ nhân khuyết tật khởi nghiệp từ vải vụn

VTV.vn - Tận dụng những miếng lụa vụn, quần áo hay ga trải giường, nhiều sản phẩm đã được ra đời nhờ đôi bàn tay khéo léo của những người khuyết tật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước