Sau gần một ngày được các bác sĩ ở Côn Đảo tích cực cấp cứu, chị Lâm Thị Hơn đã qua cơn nguy kịch. Nhưng chồng chị là anh Út vẫn trong tình trạng hôn mê sâu.
Theo chị Hơn, chồng chị đã nhặt được một con cá nóc gai đen hơn 3 kg trôi dạt trên bãi cát rồi mang về chế biến cho 4 người trong gia đình ăn trưa. Đến tối cả hai bắt đầu có biểu hiện co giật, toàn thân tím tái, tê lưỡi, cứng hàm nên đã được người nhà đưa khẩn cấp vào bệnh viện.
Các chuyên gia khuyến cáo chất độc ở cá nóc tập trung chủ yếu ở phần nội tạng, đặc biệt ở túi mật, trứng, gan, ruột và da, người dân tuyệt đối không ăn loại cá này.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!