Ảnh minh họa. (Nguồn: VOV)
Các nạn nhân bị ngộ độc đều là thuyền viên trên một tàu cá đang đánh bắt ngoài khơi. Các thuyền viên đã làm thịt cá nóc để ăn và bị ngộ độc với các biểu hiện như co giật, toàn thân tím tái, nôn mửa, đi ngoài.
Thời gian qua, mặc dù cơ quan chức năng đã khuyến cáo và siết chặt kiểm tra các hoạt động khai thác, mua bán, chế biến cá nóc trên địa bàn tỉnh tuy nhiên vẫn xảy ra các trường hợp ngộ độc do ăn cá nóc và các sản phẩm chế biến từ cá nóc.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.