Công bố Festival âm nhạc trong nhà - The Band Fest 2018

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/04/2018 19:41 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (11/4), tại Hà Nội, Festival âm nhạc trong nhà dành cho các nhóm nhạc - The Band Fest 2018 đã chính thức được công bố.

Đây là sự kiện âm nhạc được dự kiến sẽ tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm. Chương trình do cặp đôi nghệ sĩ Mỹ Linh, Anh Quân khởi xướng, hướng đến một sân khấu chuyên nghiệp trong không gian nhà hát thay vì ngoài trời.

"The Band Fest" được xây dựng với mục đích mang tới một điểm hẹn âm nhạc sôi động thường niên cho những người yêu nhạc, trở thành điểm hẹn giao lưu, biểu diễn của các ban nhạc tài năng và triển vọng của Việt Nam cũng như những nghệ sĩ quốc tế.

Năm 2018 sẽ là năm đầu tiên festival âm nhạc được tổ chức với một đêm diễn vào ngày 30/4 sắp tới tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Đêm diễn sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Linh, ban nhạc Nguyên Lê, Pb Nation, các ban nhạc từ chương trình "Ban nhạc Việt" và rất nhiều nghệ sĩ quốc tế khác.

Sing My Song: Nhóm 'Lộn xộn band' nhận số điểm tuyệt đối với siêu hit 'Nổi tiếng dễ không' Sing My Song: Nhóm "Lộn xộn band" nhận số điểm tuyệt đối với siêu hit "Nổi tiếng dễ không"

VTV.vn - Với ca khúc Nổi tiếng dễ không, nhóm "Lộn xộn band" đã chinh phục được tất cả Hội đồng giám khảo và các HLV Sing My Song.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước