Ngọt Band: "Ngoài đẹp trai ra thì chúng tôi còn chơi nhạc hay"

PV-Thứ bảy, ngày 13/01/2018 14:09 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của các thành viên nhóm Ngọt trong chương trình Ghế không tựa vừa phát sóng tối qua (12/1), trên kênh VTV6.

Nổi lên với các ca khúc như Em dạo này, Cho tôi đi theo... Ngọt Band đang nổi lên trong làng nhạc Việt là một nhóm nhạc Indie. Âm nhạc của họ vừa có vị "chát" của phản biện xã hội vừa chứa đựng vị ngọt ngào, lãng mạn của tâm hồn trẻ.

Tham gia trong chương trình Ghế không tựa, các chàng trai thế hệ 9X đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như triết lý làm nhạc rất riêng của mình. Đối với nhóm "ngoài đẹp trai ra thì chúng tôi còn chơi nhạc hay". Đặc biệt mục tiêu của nhóm không phải làm nhạc mới mà làm nhạc hay và chỉ cần tập trung làm nhạc chất lượng thì những cái khác không cần phải lo.

Ngọt Band: Ngoài đẹp trai ra thì chúng tôi còn chơi nhạc hay - Ảnh 1.

Các thành viên nhóm Ngọt cũng chia sẻ: "Mặc dù nhóm đã hoạt động được khá nhiều năm nhưng chúng tôi vẫn chưa có tiền để sắm những loại nhạc cụ đắt tiền nhất. Khi làm show, chúng tôi vẫn thường bị anh em ném đá (cười). Tuy nhiên điều quan trọng khi làm nghệ thuật không phải là mình có gì mà quan trọng là mình làm được gì cho khán giả".

Với những nỗ lực, cống hiến hết mình cho khán giả, liveshow của nhóm diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã được công chúng đón nhận và 3000 vé đã bán hết chỉ trong 2 ngày rưỡi. Dường như khán giả ngày càng biết và yêu mến nhóm nhiều hơn.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của nhóm Ngọt trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

Ghế không tựa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước