Cục nghệ thuật biểu diễn sẽ phạt Lê Âu Ngân Anh vì thi “chui”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 10/01/2019 16:44 GMT+7

VTV.vn - Bất chấp lệnh cấm của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Ngày 3/12/2018, Lê Âu Ngân Anh gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 nhưng Cục nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản hồi đáp trả lại hồ sơ, từ chối cấp phép tham dự cuộc thi.

Trước đó, về những sai phạm của đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Cục nghệ thuật biểu diễn đã có yêu cầu đơn vị này hủy kết quả cuộc thi, đề nghị thu hồi vương miện đối với Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, trong các hoạt động sau đó, Lê Âu Ngân Anh được cho là vẫn đội vương miện và sử dụng danh hiệu Hoa hậu Đại dương bình thường.

Cục nghệ thuật biểu diễn sẽ phạt Lê Âu Ngân Anh vì thi “chui” - Ảnh 1.

Ngân Anh đã lên đường sang Philippines dự thi Hoa hậu Liên lục địa. Ảnh: Dân trí

Về việc Ngân Anh cố tình bất chấp những quy định của các cơ quan chức năng, trong thời gian tới, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ áp dụng xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ ra văn bản xử phạt sau khi Ngân Anh về nước và có biện pháp buộc phải tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn

VTV.vn - Hai năm sau khi tham dự Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên Tòa án nhân dân TP Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước