Cuộc sống mại dâm của những thanh niên nhập cư tại Hy Lạp

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 02/12/2016 14:27 GMT+7

VTV.vn - Theo ghi nhận tại Thủ đô Athen, Hy Lạp, rất nhiều thanh thiếu niên lảng vảng ở đây, chủ yếu đến từ Afghanistan, họ đang chờ đợi để đi khách.

Chỉ trong 2 năm qua, đã có hàng nghìn trẻ tị nạn là thanh thiếu niên đã tới được với châu Âu để tìm kiếm giấc mơ đổi đời sau nhiều ngày liền phải lênh đênh trên biển. Tuy nhiên, liệu giấc mơ ngày nào có thành hiện thực?

Phóng viên kênh truyền hình CNN vừa thực hiện phóng sự tìm hiểu cuộc sống của những thanh thiếu niên trên đất Hy Lạp. Và tại một trong những điểm dừng chân đầu tiên trên hành trình thực hiện giấc mơ châu Âu này, sự thật về một cuộc sống của nhiều thanh thiếu niên đã bị phơi bày.

Ngay giữa một trong những công viên ở trung tâm Thủ đô Athen, Hy Lạp, rất nhiều thanh thiếu niên lảng vảng ở đây, chủ yếu đến từ Afghanistan, họ đang chờ đợi để đi khách. Hoạt động mua bán mại dâm là nam vị thành niên tại đây diễn ra hết sức công khai.

Theo Chính phủ Hy Lạp, hiện có khoảng 1.200 trẻ vị thành niên đang sống vất vưởng, chờ đợi để có thể có tên trong danh sách đưa tới các trại tị nạn. Họ cũng khẳng định rằng, không hề có tình trạng lạm dụng tình dục trẻ thành niên ở đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước