Đại tiệc Monsoon 2015 và cơ hội giao lưu với âm nhạc thế giới

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 11/10/2015 16:32 GMT+7

VTV.vn- Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa - Monsoon 2015 những ngày này đang xuất hiện trên khắp các mặt báo, và tràn ngập trên các mạng xã hội.

Mùa thu 2014, lần đầu tiên tại Hà Nội, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa đã thành công rực rỡ, gây được sự chú ý với truyền thông Việt Nam và Quốc tế. Không chỉ đem đến cho công chúng cơ hội tiếp cận những phong cách âm nhạc mới, những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đẳng cấp thế giới, Lễ hội âm nhạc Gió mùa còn tạo ra một ngày hội, một tâm thế nghe và thưởng thức âm nhạc mới cho khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ.

Với 4 ngày biểu diễn với số lượng gần 200 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế, lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa năm nay được tổ chức từ ngày 8 đến 11 tháng 10 năm 2015 tại Hoàng Thành Thăng Long – Hà Nội cũng không nằm ngoài tiêu chí và mục đích đó.

Để hiểu rõ sự náo nhiệt của Monsoon 2015, cùng cơ hội quảng bá văn hóa, du lịch và âm nhạc thông qua sự kiện này mời quý vị hãy cùng theo dõi phần Tiêu điểm trong chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 11/10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước