Gala đặc biệt của Monsoon Festival 2015: Đêm bùng nổ của nghệ sĩ Việt (20h10, VTV1)

VTV News-Thứ năm, ngày 08/10/2015 09:28 GMT+7

VTV.vn - Gala đặc biệt của Lễ hội âm nhạc mùa Thu - Monsoon Festival 2015 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt đình đám sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (8/10) trên kênh VTV1.

Đến hẹn lại lên, Lễ hội âm nhạc mùa Thu - Monsoon Festival đang là một trong những sự kiện âm nhạc được chờ đón nhất, quy tụ những nghệ sĩ đẳng cấp của Việt Nam và trên thế giới.

Đặc biệt, chương trình năm nay mở màn bằng một đêm Gala đặc biệt, kéo dài 90 phút. Gala được nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Phan Hoàng Nam dàn dựng dành riêng cho khán giả truyền hình. Đêm diễn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ đình đám showbiz Việt như Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh, Anh Khoa, Tóc Tiên, Trung Quân, Tiên Tiên... Pop, Rock và Dance được chọn làm phong cách âm nhạc chủ đạo, hứa hẹn tạo nên đêm Gala mở màn trẻ trung và bùng nổ.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác là lễ hội năm nay được tổ chức kéo dài thêm một đêm so với năm ngoái. Khán giả sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, hiện đại, cởi mở và thân thiện của bốn đêm nhạc diễn ra liên tiếp (8-11/10).

Ngoài các nghệ sĩ Việt Nam, các gương mặt quốc tế tham gia sự kiện còn có nhóm WhoMadeWho (Đan Mạch), Samaris (Iceland), Catfish (Pháp), From The Airport (Hàn Quốc), Great Mountain Fire (Wallonie-Bruxelles, Bỉ), Samsaya (Na Uy), Thomas Oliver (New Zealand).

Gala đặc biệt của Lễ hội âm nhạc mùa Thu - Monsoon Festival 2015 sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (8/10) trên kênh VTV1.

Monsoon Music Festival 2015: Đại tiệc âm nhạc vươn tới đẳng cấp thế giới "Monsoon Music Festival 2015: Đại tiệc âm nhạc vươn tới đẳng cấp thế giới"

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc hóp báo của MMF 2015, nhạc sĩ Quốc Trung đã đưa ra lời cam kết về việc tổ chức một đại nhạc hội hoành tráng, chất lượng chuyên môn và tổ chức cao hơn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước