Đệ nhất phu nhân Mỹ - một cá tính độc lập

Trung tâm Tin Tức VTV24-Thứ bảy, ngày 23/06/2018 18:31 GMT+7

Đệ nhất phu nhân Melania Trump (Ảnh: DPA)

VTV.vn - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ít nói trước công chúng nhưng khi đã thể hiện thường cho thấy bà có quan điểm riêng.

Nước Mỹ vốn tự xưng là đất nước của tự do, người phụ nữ cũng đang thực thi những quyền bình đẳng, độc lập ngay cả khi chồng họ là Tổng thống. Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hiện được truyền thông chú ý rất nhiều nhưng thường không phát hiện được nhiều chuyện để đưa bởi bà Melania luôn giữ quyền làm mọi việc theo ý riêng như việc bà mặc chiếc áo khoác mang dòng chữ "Tôi không quan tâm" khi đi thăm trại trẻ nhập cư tuần này. Kênh truyền hình Mỹ CNN đã có phóng sự tìm cách lý giải về vị đệ nhất phu nhân khác thường này của nước Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump thu hút sự chú ý nhưng hầu như không phải nói gì. Bà ít nói trước công chúng nhưng khi đã thể hiện ra ngoài thường cho thấy bà có quan điểm riêng dù là có lúc khác với chính Tổng thống Trump.

Hình ảnh trên kênh Youtube chính thức cho thấy bà khá khác với chồng khi tỏ ra rất chi tiết, tôn trọng truyền thống, giúp đỡ người khốn khó. Bà có thể không có kinh nghiệm làm chính trị nhưng không phải không biết bản thân bị "soi" như thế nào với tư cách là đệ nhất phu nhân nước Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ - một cá tính độc lập - Ảnh 1.

Bà Melania mặc áo khoác xanh với dòng chữ "Tôi không quan tâm". (Ảnh: Reuters).

Bà Melania Trump - Đệ nhất phu nhân Mỹ nói: "Tôi rất mạnh mẽ nhưng nhiều người thường không biết điều này và hay tỏ ra thương cảm cho tôi. Đừng thương xót vì tôi có thể xử lý được mọi thứ".

Bà Melania đã làm báo giới chú ý khi không đi cùng chồng hoặc có kế hoạch riêng khi Tổng thống có những chuyến công du. Nhưng bà đã có những động thái thể hiện sự ủng hộ chồng khi cần thiết.

"Báo chí viết nhiều điều sai sự thực về tôi và chồng tôi nên lúc nào chúng tôi cũng phải tìm cách bảo vệ mình", bà Melania Trump - Đệ nhất phu nhân Mỹ nói.

Bà Melania cũng chưa bao giờ lên tiếng trước những thông tin về chồng bà có quan hệ ngoài hôn nhân. Tuy nhiên, bà cũng thiết lập chương trình chống lại nạn bắt nạt trên mạng, trong khi chồng bà có thói quen sử dụng mạng xã hội một cách rất không chừng mực.

Chiếc áo gây tranh cãi của bà Melania Trump Chiếc áo gây tranh cãi của bà Melania Trump

VTV.vn - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã đến thăm khu trung tâm tạm trú cho trẻ em của các gia đình nhập cư trái phép ở Texas, gần biên giới Mỹ - Mexico vào hôm qua 21/6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước