Điểm thi chỉ có 1 thí sinh dự thi môn Lịch sử ở TT-Huế

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 04/07/2015 12:20 GMT+7

VTV.vn - Chiều qua (3/7), tại một điểm thi ở TT-Huế, chỉ có duy nhất 1 thí sinh dự thi môn Hóa. Cũng tại đây, sáng nay (4/7) lại diễn ra điều tương tự với môn thi Lịch sử.

Hôm nay, thí sinh cả nước bước vào ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2015 với 2 môn thi: Lịch sử và Sinh học. Theo Bộ GD & ĐT, Lịch sử là môn ít thí sinh đăng ký thi nhất, cả nước chỉ có khoảng 153.000 thí sinh.

Sáng nay, ở điểm thi Trường THPT Tam Giang, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế, không gian vắng lặng, yên ả lạ thường. Cả hội đồng thi có đến 28 giám thị coi thi nhưng chỉ có duy nhất thí sinh Nguyễn Chung Quý dự thi.

Theo thầy Phùng Đăng Khánh - Trưởng hội đồng thi trường THPT Tam Giang, do môn Sử khó nhớ nên học sinh chọn thi môn Địa nhiều hơn môn Sử. Trước đó, trường hợp thi môn Hóa vào chiều ngày 3/7, tại điểm thi này cũng chỉ có duy nhất 1 thí sinh đến dự thi.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù chỉ có 1 thí sinh dự thi nhưng công tác chuẩn bị thi vẫn được tổ chức rất nghiêm ngặt với đầy đủ lực lượng công an, bảo vệ, giám thị, thanh tra và nhân viên y tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước