Giá vàng lên gần 40 triệu đồng/lượng, người dân đổ xô đi mua

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 06/07/2016 18:49 GMT+7

VTV.vn - Trước mức tăng mạnh của giá vàng lên gần 40 triệu đồng/lượng, rất nhiều người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng để mua vàng trong ngày hôm nay (6/7).

Trong phiên giao dịch chiều nay, giá vàng SJC đã bật tăng lên 39,8 triệu đồng/lượng chiều bán ra và 38,8 triệu đồng/lượng chiều mua vào.

Trước mức tăng mạnh của giá vàng, nhiều người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng, chủ yếu để mua vào. Tại một số cửa hàng trên phố Trần Nhân Tông, Hà Nội, lượng khách đến giao dịch đã tăng gấp rưỡi so với những ngày trước đó.

Như vậy so với thời điểm mở cửa sáng nay (6/7), giá vàng SJC bán ra đã tăng thêm gần 2 triệu đồng/lượng. Đây là mức giá cao nhất trong vòng 3 năm qua.

Sau khi lần lượt chinh phục ba mốc ở giá 36-37-38 triệu đồng/lượng trong vòng 3 buổi sáng liên tiếp, giá vàng trong nước chiều nay có những bước leo thang mà có lẽ ít người ngờ tới.

Trên thị trường quốc tế, giá vàng hôm nay tại châu Á cũng đã chạm mức cao nhất trong vòng 2 năm qua. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, đây là hệ lụy của hậu Brexit.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước