Giữ nguyên án tử hình với Vũ Văn Tiến

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 18/07/2016 19:16 GMT+7

VTV.vn - Sau một ngày diễn ra phiên tòa phúc thẩm vụ án giết 6 người trong cùng một gia đình ở tỉnh Bình Phước, chiều 18/7, Hội đồng xét xử đã tuyên án.

Với việc bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm, bản án phúc thẩm đã giữ nguyên hình phạt tử hình với Vũ Văn Tiến và 16 năm tù với Trần Đình Thoại về hai tội giết người, cướp tài sản.

Vào đầu phiên tòa sáng 18/7, yêu cầu xin hoãn phiên tòa của luật sư với lý do bà Trần Thị Trinh (dì của bị cáo Nguyễn Hải Dương) không có mặt, đã không được hội đồng xét xử chấp thuận.

Hội đồng xét xử nhận định, bản án sơ thẩm đã xem xét đầy đủ những yếu tố phạm tội, vai trò của từng bị cáo, các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ và đã ra các hình phạt tương xứng, nên đã không chấp nhận kháng cáo xin giảm án của Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại.

Hội đồng xét xử cũng đã bác kháng cáo của gia đình bị hại đề nghị xem xét trách nhiệm hình sự của bà Trần Thị Trinh bởi bà Trinh hoàn toàn không biết gì về việc làm của Nguyễn Hải Dương, đồng thời tuyên bác kháng cáo của gia đình bị hại đề nghị tăng nặng hình phạt đối với bị cáo Thoại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước