Hà Nội: Giải tỏa "nút thắt cổ chai" đường Trường Chinh

Đỗ Hòa (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 03/10/2017 13:55 GMT+7

VTV.vn - Trong đợt giải phóng lần này có 262 hộ dân phải di dời, trong đó có 30 hộ đã bàn giao mặt bằng. Những hộ còn lại đã được gửi thông báo từ đầu tháng 9.

Tắc đường đã trở thành nỗi ám ảnh với người dân đi qua đoạn đường Trường Chinh từ Ngã Tư Sở đến Tôn Thất Tùng do đoạn đường này vẫn chưa được mở rộng và trở thành một "nút thắt cổ chai" trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong ngày 2/10, công tác giải phóng mặt bằng đoạn đường này đã bắt đầu được thực hiện nhằm hoàn thành nốt tuyến đường vành đai 2.

Trong những ngày tới, đơn vị thực hiện nhiệm vụ giải phóng mặt bằng sẽ quây rào kín để thi công, không ảnh hưởng đến giao thông. Dự kiến, hết tháng 11/2017, việc giải phóng mặt bằng sẽ hoàn thành.

Hà Nội: Nhà siêu mỏng, siêu méo xuất hiện trên đường Trường Chinh Hà Nội: Nhà siêu mỏng, siêu méo xuất hiện trên đường Trường Chinh Đường Trường Chinh cong chỉ là tạm thời Đường Trường Chinh cong chỉ là tạm thời Không điều chỉnh quy hoạch đường Trường Chinh Không điều chỉnh quy hoạch đường Trường Chinh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước