Hà Nội: Triển khai dịch vụ wifi miễn phí tại 3 bến xe lớn

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 10/02/2015 15:41 GMT+7

Hôm nay (10/02), hệ thống phát sóng wifi miễn phí đã được lắp đặt tại một số bến xe khách lớn trên địa bàn Hà Nội nhằm cung cấp dịch vụ truy cập mạng cho các hành khách.

Theo đó, tại một số bến xe ở Hà Nội như Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm, lần đầu tiên người dân có thể dùng wifi miễn phí. Điều này sẽ góp phần đẩy mạnh tiến trình hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin, gia tăng dịch vụ tiện ích cho hành khách.

Theo ghi nhận của phóng viên tại bến xe Mỹ Đình, những tấm biển thông báo có sóng wifi miễn phí được dán quanh khu vực nhà chờ. Thay vì phải ngồi chờ đợi, mất công đi tìm quán café có mạng, nhiều hành khách đã có thể ngồi ngay tại khu vực nhà chờ và truy cập mạng một cách nhanh chóng.

Theo đại diện bến xe Mỹ Đình, hệ thống phát wifi có thể đáp ứng nhu cầu cho khoảng hơn 200 người truy cập cùng một thời điểm.

Cũng theo đại diện bến xe Mỹ Đình, wifi miễn phí không chỉ có tại khu vực nhà chờ, dự kiến sau Tết Nguyên đán, đơn vị cũng sẽ triển khai lắp đặt hệ thống wifi miễn phí trên toàn bộ bến xe.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước