Chủ cơ sở khai nhận, toàn bộ nguyên liệu được thu gom gân trâu gân bò trôi nổi từ các lò mổ trên địa bàn huyện Đông Anh. Dù hàng thu gom về đến đâu được sơ chế đưa đi tiêu thụ hết đến đó, nhưng để chống mốc và tẩy trắng, tạo bề ngoài bắt mắt hơn, chính chủ cơ sở này đã thừa nhận có sử dụng một loại hóa chất công nghiệp có xuất xứ từ nước ngoài trong quá trình sơ chế. Cơ quan công an đang tiếp tục xác minh nhà hàng, quán ăn nào tiêu thụ số sản phẩm trên.
Cũng trong sáng nay, đoàn kiểm tra đã phát hiện một cơ sở sơ chế tai, mũi lợn không đảm bảo vệ sinh, có sử dụng oxy già để tẩy trắng, chống ôi thiu. Toàn bộ số sản phẩm tại cơ sở này được tiêu thụ đến các quán ăn, nhà hàng trên địa bàn Hà Nội.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!