Hàng loạt vật thể bay không xác định xuất hiện trên vùng trời Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 10/10/2019 14:13 GMT+7

VTV.vn - Một đoạn video ngắn quay lại cảnh hàng loạt vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện chớp nhoáng trên bầu trời đảo Outer Banks, bang North Carolina (Mỹ).

Video này đang lan truyền nhanh trên YouTube, thu hút gần 467.000 lượt xem. Clip dài 30 giây cho thấy khung cảnh đại dương đang yên bình bỗng nhiên 14 đốm sáng rực rỡ xuất hiện và lơ lửng trên bầu trời. 

Nhiều người xem nhận định loạt vật thể chưa xác định này có thể xuất phát từ một căn cứ quân sự cách đảo Outer Banks hơn 200 km về phía Tây. Tuy nhiên, phát ngôn viên của căn cứ trên đã phủ nhận điều này.

Trong khi đó, tại Thái Lan, nhiều người dân tìm tới đồi Khao Kala, thành phố Nakhon Sawan, cách Thủ đô Bangkok khoảng 3 giờ đồng hồ đi tàu hoặc lái xe. Người ta đồn rằng, có những sinh vật ngoài Trái Đất đang hiện diện quanh một bức tượng Phật lớn trên đồi Khao Kala. 

Chính quyền địa phương đã phải gia tăng cảnh báo khi các nhóm săn tìm UFO đổ về Khao Kala để gặp và nói chuyện với người ngoài hành tinh, do lo ngại họ có thể gây nguy hại cho khu vực được xếp hạng là "vùng rừng được bảo vệ" này.

Phát hiện vật thể bay lạ ở khu phi quân sự liên Triều Phát hiện vật thể bay lạ ở khu phi quân sự liên Triều

VTV.vn - Các radar quân sự của Hàn Quốc phát hiện một vật thể bay chưa xác định hoạt động gần biên giới với Triều Tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước