Người Mỹ đổ xô tới khu vực 51 săn UFO

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 21/09/2019 06:18 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người Mỹ đã đổ xô đến căn cứ quân sự tuyệt mật - Khu vực 51 ở bang Nevada để săn các vật thể bay không xác định UFO.

Rachel là một thị trấn nhỏ nằm cách khu vực 51 không xa. Thị trấn này chỉ có 50 người nhưng từ khi có sự kiện Đột nhập khu vực 51, thị trấn này xuất hiện nhiều người hơn.

Jaden Lopez - 16 tuổi, người dân bang Colorado, Mỹ cho hay: "Tôi chỉ muốn khám phá và nhìn thấy người ngoài hành tinh bởi vì tôi thực sự tin rằng họ đang ở đây và họ sẽ đến gặp tất cả mọi người".

Tuy nhiên, để vào được khu quân sự không hề khả thi. "Tôi đến đó vào sáng, có rất nhiều cảnh sát ở đó, họ đã chặn tất cả mọi người", Stephen Ray - 28 tuổi, người dân bang Colorado, Mỹ nói.

Cuộc săn tìm người ngoài hành tinh đã khiến giới chức thị trấn Rachel soạn thảo một tuyên bố khẩn cấp nhằm kêu gọi sự hỗ trợ từ chính quyền bang do tình trạng vi phạm lệnh cấm của nhiều du khách.

Cảnh báo về lời kêu gọi đột kích Khu vực 51 săn UFO Cảnh báo về lời kêu gọi đột kích Khu vực 51 săn UFO Hải quân Mỹ xác nhận nhiều video về UFO có thật Hải quân Mỹ xác nhận nhiều video về UFO có thật Trò đùa săn tìm UFO có nguy cơ thành thảm họa tại Mỹ Trò đùa săn tìm UFO có nguy cơ thành thảm họa tại Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước