Hàng nghìn bạn trẻ tham gia Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2019

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 12:39 GMT+7

VTV.vn - Hưởng ứng kỷ niệm Ngày quốc tế những người tình nguyện, sự kiện Ngày hội Tình nguyện Quốc gia đã được tổ chức tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Hà Nội.

Ngày hội Tình nguyện Quốc gia là hoạt động nhằm ghi nhận, biểu dương và tri ân những đóng góp của các tổ chức, tình nguyện viên trong nước và quốc tế, những người luôn mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đây cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực tình nguyện vì cộng đồng. 

Với chủ đề "Trái tim tình nguyện", Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2019 có sự tham gia của hàng ngàn tình nguyện viên đến từ các trường đại học trên khắp Hà Nội cũng các tình nguyện viên quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của đại diện nữ sinh đến từ cuộc thi "Nữ sinh thanh lịch Thủ đô 2019" do Đoàn thanh niên TP Hà Nội và Mobifone phối hợp tổ chức. Hàng ngàn tình nguyện viên sau đó đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện ngay tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương.

Hàng chục giáo viên tình nguyện dạy không lương vì học sinh Hàng chục giáo viên tình nguyện dạy không lương vì học sinh

VTV.vn - Vì các em cần thầy cô, vì các em cần được đi học là lý do là cô giáo ở huyện Đắk G'Long, tỉnh Đăk Nông, dù bị cắt hợp đồng từ nhiều tháng nay nhưng vẫn ngày ngày lên lớp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước