Hạnh phúc của những phụ nữ tuổi 30+

Mạnh Hùng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 20/10/2018 22:11 GMT+7

VTV.vn -Nhóm Đàn bà 30+ như ngôi nhà chung để chị em ở mọi miền tổ quốc và bà con việt kiều xa xứ được đồng hành, chia sẻ cùng nhau với nhiều hoạt động cộng đồng nhân văn, ý nghĩa.

Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, với những hối hả của mưu sinh cuộc sống thường nhật dường như quên đi cách yêu thương chính bản thân mình.

Phụ nữ là một nửa quan trọng của thế giới, là suối nguồn yêu thương trong mỗi gia đình, phụ nữ 30+ cảm nhận như thế nào về nụ cười trong tâm khảm chính mình? Với họ, sự lạc quan, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, biết yêu thương bản thân là điều hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là với những nữ chiến binh ung thư.

Cũng trong buổi gặp gỡ sáng 20/10, nhà thiết kế Hạnh Nguyên đã dành tặng bộ sưu tập gồm 20 mẫu áo dài của mình mang tên "Sen và Đàn bà" để đấu giá trong sự kiện. Tổng số tiền thu về sau buổi đấu giá được quyên góp toàn bộ cho các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu Tiểu Vy:  Mỗi người phụ nữ hãy can đảm thực hiện ước mơ của mình Hoa hậu Tiểu Vy: Mỗi người phụ nữ hãy can đảm thực hiện ước mơ của mình Làng phụ nữ Việt Nam tại Maroc Làng phụ nữ Việt Nam tại Maroc Hương sắc tháng 10: Những đoá hoa khoe sắc cho chính cuộc đời mình Hương sắc tháng 10: Những đoá hoa khoe sắc cho chính cuộc đời mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước