Hơn 17.000 người tham gia Thiên Ngọc Minh Uy vẫn chưa thanh lý hợp đồng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 20/07/2018 19:10 GMT+7

VTV.vn - Số lượng người tham gia đến khi Công ty chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp là 26.700 người nhưng công ty chưa nhận được đơn đề nghị thanh lý hợp đồng của hơn 17.000 người.

Theo yêu cầu của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Công ty Thiên Ngọc Minh Uy đã có báo cáo về tình hình tiếp nhận, giải quyết khiếu nại, tố cáo, thanh lý hợp đồng với người tham gia bán hàng đa cấp của Công ty.

Công ty mới tiến hành thanh lý hợp đồng với hơn 8.700 người. 839 trường hợp khác đã được công ty gửi giấy hẹn đến giải quyết thủ tục theo quy định. Tuy nhiên, hơn 17.000 người còn lại chưa thấy gửi đơn đề nghị thanh lý hợp đồng.

Theo dõi quá trình chấm dứt hoạt động của công ty Thiên Ngọc Minh Uy Theo dõi quá trình chấm dứt hoạt động của công ty Thiên Ngọc Minh Uy Thiên Ngọc Minh Uy bị rút giấy phép, người tham gia cần làm gì? Thiên Ngọc Minh Uy bị rút giấy phép, người tham gia cần làm gì? Người dân đội mưa đến Thiên Ngọc Minh Uy hủy hợp đồng Người dân đội mưa đến Thiên Ngọc Minh Uy hủy hợp đồng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước