Kẻ ấu dâm đội lốt giáo viên xâm hại tình dục trẻ em nam tại Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 29/10/2015 23:33 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bị bắt tại Campuchia do có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em nam, đến Việt Nam, Ben sống dưới vỏ bọc là một giáo viên tại trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em.

Benderman - người quốc tịch Canada, là đối tượng bị trục xuất khỏi nhiều quốc gia vì phạm tội ấu dâm với các trẻ em nam. Thái Lan, Campuchia hay Việt Nam đều là những điểm đến cho sở thích bệnh hoạn của Ben.

Sau khi bị bắt quả tang tại Campuchia vì có hành vi quan hệ tình dục với bé nam 14 tuổi, đến Việt Nam, Ben sống dưới vỏ bọc là một giáo viên tại trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em, hay đôi khi là một tay chơi nhạc nghiệp dư cho các quán hát trong phố cổ. Ben đã thuê một căn nhà nhỏ làm nơi tạm trú, cũng là nơi Ben lạm dụng hàng chục đứa trẻ.

Hiện, Ben đã bị tạm giam, chờ đưa ra xét xử. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em nam như Ben hiện nay lại rất khó áp dụng khung hình phạt thích đáng, bởi luật hiện chưa quy định rõ trường hợp “giao cấu” mà nạn nhân là nam giới, đặc biệt là trẻ em nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước