Khánh Hòa: Làm rõ thủ đoạn trộm 1,4 tỉ đồng tại cây ATM

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 15/04/2015 19:34 GMT+7

VTV.vn - Công an Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng cầm đầu trong nhóm tội phạm đột nhập, phá cây ATM ngân hàng Vietcombank lấy đi hơn 1,4 tỷ đồng.

Hôm nay (15/4), cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Elmer Eduardo mang quốc tịch Peru. Đây là đối tượng cầm đầu trong nhóm tội phạm đột nhập, phá cây ATM ngân hàng Vietcombank lấy đi hơn 1,4 tỷ đồng tại thị trấn Diên Khánh vào 29/3.

Theo đó Elmer Eduardo 42 tuổi, quốc tịch Peru khai nhận đã cùng 3 đối tượng khác phá cây ATM. Đêm ngày 29/3 những đối tượng này dùng thang, kìm cắt phá cửa sổ tầng hai phía sau bưu điện đột nhập vào bên trong, dùng bình gas, thiết bị hàn xì cùng một chai nước coca nhằm khử mùi khét để cướp đi 1,4 tỷ đồng.

Các đối tượng khác sau khi thực hiện thành công vụ cướp đã bỏ trốn sang Campuchia. Hiện, cơ quan công an đã xác minh và truy thu được một số tiền lớn mà các đối tượng đã gửi cho một số người quen. Các đối tượng còn lại đang tiếp tục bị truy bắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước