Khốc liệt như cuộc chạy đua bầu cử Tổng thống Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 14:36 GMT+7

VTV.vn - Hiện cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ mới chỉ ở giai đoạn vận động ứng cử nhưng sự kiện này đang là một trong những cuộc chạy đua được thế giới quan tâm nhất vào thời điểm này.

Ngày bầu cử chính thức của nước Mỹ được ấn định vào ngày 8/11/2016. Hiện tại cuộc bầu cử Tổng thống mới chỉ dừng lại ở giai đoạn vận động ứng cử, trong giai đoạn này nổi bật nhất là những cuộc tranh luận trên truyền hình.

Năm nay tỷ phú Donald Trump ứng cử viên của đảng Cộng hòa, người có rất nhiều tiền, ít e ngại và sẵn sàng phát biểu những gì mình muốn, đã góp phần khiến cho sự kiện này trở thành một trong những cuộc chạy đua được thế giới quan tâm nhất vào thời điểm hiện nay.

Vừa qua, những phát ngôn của nhà tỷ phú Donald Trump trong chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016 đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Nặng nề hơn, có tờ báo bình luận, những câu nói của nhà tỷ phú này là thiếu suy nghĩ, thậm chí lố bịch. Thế nhưng, có một thực tế không ngờ là sau những phát ngôn này, tỉ lệ ủng hộ ông Donald Trump làm Tổng thống lại tăng, không giảm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước