Khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2015

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 14:22 GMT+7

Sáng nay (7/02), tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội đã diễn ra lễ khởi động chiến dịch Giờ Trái Đất 2015 với sự hưởng ứng đông đảo của nhiều người tham gia.

Lễ khởi động chiến dịch Giờ Trái đất được coi là hoạt động rất thiết thực nhằm vận động và thực hiện cam kết tiết kiệm năng lượng bảo vệ trái đất của Việt Nam.

Chương trình khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2015 đã diễn ra với những hoạt động thú vị cùng những gian hàng thủ công, cánh đồng gió từ những chiếc chong chóng giấy, triển lãm ảnh biến đổi khí hậu, năng lượng, những thông điệp sử dụng tiết kiệm điện, ăn chay hay cùng nhau làm đồ tái chế…

Trong sáng nay, rất nhiều người đã cùng tham gia lễ khởi động, cùng nhau chung tay góp phần truyền tải thông điệp “Tiết kiệm năng lượng - ứng phó Biến đổi khí hậu”.

Giờ Trái đất là sự kiện hàng năm được tổ chức nhằm khuyến khích các hộ gia đình cũng như cơ sở kinh doanh tắt đèn, giảm thiểu các thiết bị điện không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Dự kiến nghi thức tắt đèn sẽ diễn ra từ 20h30 - 21h30 ngày 28/03 tại Quảng trường Cách mạng Tháng 8, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước