Không khí tang thương quê nhà đôi vợ chồng tử vong trong đám cháy ở Đê La Thành

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 25/09/2018 19:09 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay, không khí tang thương tràn ngập khu phố Khánh, quê hương của hai nạn nhân không may tử nạn trong đám cháy thương tâm trên đường Đê La Thành tuần trước.

Ngôi nhà của vợ chồng anh Tính, chị Lành hôm nay đông hơn thường lệ, bởi những người thân, hàng xóm láng giềng gần xa đến tiễn đưa anh chị lần cuối.

Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, sự ra đi đột ngột của hai anh chị khiến họ hàng hai bên vẫn chưa khỏi bàng hoàng.

Hàng hàng người cứ đến viếng rồi đi, chỉ còn cậu bé 14 tuổi ở lại với bố mẹ.

Tháng 7 vừa qua, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ đã phải chịu một trận lũ lớn lịch sử. Sóng gió và mưa bão có thể ập tới bất cứ lúc nào, nhưng chỉ cần có ý chí, anh em Thành Công có thể vượt qua tất cả và viết tiếp những giấc mơ còn dang dở của bố mẹ, đúng như cái tên bố mẹ đặt cho em - Thành Công.

Với trường hợp của em Thành Công, chương trình Cặp lá yêu thương do Trung tâm tin tức VTV24 sản xuất phối hợp cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách Xã hội cũng đã đưa em trở thành một trong những chiếc lá chưa lành của Cặp lá yêu thương tại Phú Thọ, với mức hỗ trợ 400.000 đồng/tháng.

Xác định danh tính 2 vợ chồng thiệt mạng trong vụ cháy trên phố Đê La Thành Xác định danh tính 2 vợ chồng thiệt mạng trong vụ cháy trên phố Đê La Thành

VTV.vn - Hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn trên phố Đê La Thành được xác định là hai vợ chồng chị Hà Thị Lành và anh Tạ Văn Tính.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước