Kình ngư Ánh Viên gây "sốt" tại Singapore

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 09/06/2015 14:51 GMT+7

VTV.vn - Với thành tích đáng nể, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã gây ấn tượng mạnh với người dân Singapore, đất nước luôn chiếm thế thượng phong ở bộ môn bơi tại SEA Games.

Singapore với chính sách nhập tịch luôn là quốc gia chiếm thế thượng phong ở bộ môn bơi tại các kỳ SEA Games. Nhưng với màn trình diễn chói sáng, Ánh Viên thậm chí đã chinh phục được người dân của nước chủ nhà SEA Games 28.

Sau ngày ra quân đầu tiên, hình ảnh Ánh Viên đã xuất hiện trên trang bìa của tờ nhật ký SEA Games The New Paper, tờ nhật báo được phát hành rộng rãi tại Singapore.

“Tôi nghĩ thành tích của Ánh Viên thật đáng nể trọng và tôi luôn coi VĐV này như một tấm gương để tôi học hỏi. Tôi rất khao khát có ngày được như cô ấy. Thực sự, Ánh Viên xứng đáng với những gì mà cô ấy đang thể hiện”, Tan Jing-E, VĐV đội tuyển bơi Singapore cho biết.

“Là người Singapore, tôi không khỏi lo ngại về việc các VĐV của chúng tôi sẽ có lúc không thể đuổi kịp được Ánh Viên. Đây là cuộc thi tài và tất cả đều muốn mình là người chiến thắng. Tôi nghĩ, trong sự cạnh tranh công bằng như vậy, Ánh Viên đã cho thấy sự nỗ lực để thể hiện mình”, một người dân tại Singapore nhận xét về Ánh Viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước