Làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nhật Bản: Phản hồi của Sở Xây dựng Hà Nội

Đình Quân (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 10/12/2019 15:03 GMT+7

VTV.vn - Theo tiêu chuẩn xả thải của Việt Nam gồm rất nhiều chỉ tiêu, trong khi đó, kết quả gửi chỉ có một số chỉ tiêu nên chưa đủ điều kiện xem xét, đánh giá.

Sau phản hồi của JEBO, đại diện Sở Xây dựng TP Hà Nội, đơn vị được giao trách nhiệm hướng dẫn, giám sát việc triển khai thí điểm làm sạch sông Tô Lịch đã thông tin chính thức về vấn đề này.

Theo đó, TP chỉ đạo cho Công ty JVE bàn giao cho Sở Xây dựng một số tài liệu liên quan đến công nghệ. Sở đã nhận được nhiều văn bản báo cáo của Công ty thoát nước về quá trình phối hợp triển khai cũng như có văn bản đôn đốc công ty JVE gửi báo cáo chính thức về kết quả thử nghiệm này nhưng đến nay vẫn chưa nhận được.

JEBO phản hồi về thông tin thí điểm làm sạch sông Tô Lịch JEBO phản hồi về thông tin thí điểm làm sạch sông Tô Lịch Nhật Bản công bố kể hoạch làm sạch toàn tuyến sông Tô Lịch và hồ Tây Nhật Bản công bố kể hoạch làm sạch toàn tuyến sông Tô Lịch và hồ Tây Công bố kết quả lấy mẫu nước sông Tô Lịch và Hồ Tây Công bố kết quả lấy mẫu nước sông Tô Lịch và Hồ Tây

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước