Lớp kỹ năng sống học cách yêu bản thân

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 21/07/2019 14:14 GMT+7

VTV.vn - Được tổ chức vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, lớp học kỹ năng sống miễn phí của cô giáo Thuỳ Loan luôn thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh suốt 2 năm qua.

Ở trường THCS Nguyễn Huệ, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng có một cô hiệu phó rất đặc biệt, thay vì tranh thủ nghỉ ngơi những ngày nghỉ, cô Phạm Thị Thuỳ Loan lại dành những ngày nghỉ cuối tuần của mình cho các em học sinh. Cô mở những lớp dạy kỹ năng sống miễn phí để các em có thể tự tin, tôn trọng mọi người và yêu bản thân hơn.

Học lý thuyết phải gắn với thực hành, những buổi học kỹ năng sống ngoài trời luôn khiến trẻ hào hứng hơn rất nhiều. Cũng vì thế những tình huống cô Loan phải là người phân xử cũng không thiếu.

Ngoài học các cách xử lý các tình huống cô Loan còn mời hẳn chuyên gia võ thuật về hướng dẫn học sinh các kỹ năng cơ bản để bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm.

Lấy lao động là niềm vui, tình yêu nghề và đam mê là động lực cố gắng và hơn cả là tương lai con trẻ chính là mục tiêu để cô Loan làm công việc thầm lặng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước