Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Hong Kong do sự cố kỹ thuật

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 21/05/2015 19:00 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (21/5), một máy bay của hãng Vietnam Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Hong Kong do sự cố lỗi kỹ thuật.

Theo phản ánh của các hành khách trên chuyến bay VN579 từ Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) về Hà Nội, chuyến bay đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Hong Kong vào sáng nay. Cho đến thời điểm hiện tại, các hành khách đã phải chờ hơn 8 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa biết đến bao giờ mới được bay về Hà Nội.

Máy bay của hãng Vietnam Airlines mang số hiệu VN579 cất cánh tại Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) lúc 7h30, dự kiến hạ cánh tại Hà Nội lúc 9h30. Tuy nhiên, vào lúc 9h20, cơ trưởng của chuyến bay thông báo có sự cố kỹ thuật và phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Hong Kong (Trung Quốc).

Được biết, các hành khách phải tiếp tục chờ đợi hơn 8 tiếng tại sân bay Hong Kong (Trung Quốc) mà thiếu sự hỗ trợ, chỉ dẫn của người hướng dẫn. Họ chỉ nhận được duy nhất một phiếu ăn nhẹ nhưng nhiều cửa hàng trong sân bay đã từ chối suất ăn này.

Đến thời điểm hiện tại, nhân viên Vietnam Airlines vừa mới thông báo, chuyến bay về Hà Nội sẽ được cất cánh vào đêm nay và chưa có giờ bay cụ thể.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên ​TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước