Michelle Obama - Người phụ nữ đáng khâm phục nhất năm 2018

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 28/12/2018 19:36 GMT+7

VTV.vn - Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã được người Mỹ bầu chọn là người phụ nữ đáng khâm phục nhất năm 2018 tại Mỹ.

Đây là kết quả thăm dò ý kiến của tổ chức Gallup. Bà Michelle Obama được biết đến là người truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới, luôn nỗ lực tham gia các chiến dịch vì quyền bình đẳng của phụ nữ. Bà cũng vừa hoàn thành chuyến dịch quảng bá cuốn tự truyện "Becoming" (tạm dịch "Trở thành") tại 15 điểm thuộc Mỹ và châu Âu. Sự kiện thu hút hàng chục nghìn người tham gia và được ví là thành công hơn cả những show biểu diễn ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. 

Năm nay, nữ nghệ sĩ Oprah Winfrey đứng thứ hai trong danh sách này, tiếp đến là một cựu đệ nhất phu nhân Mỹ khác là bà Hillary Clinton. Đáng chú ý, bà Cliton đã giữ vị trí đứng đầu danh sách bình chọn này trong suốt 15 năm qua.

Bà Michelle Obama tiết lộ đã sinh con bằng thụ tinh trong ống nghiệm Bà Michelle Obama tiết lộ đã sinh con bằng thụ tinh trong ống nghiệm

VTV.vn - Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, 54 tuổi, vừa tiết lộ bà đã sinh 2 con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước