Mưa lũ chia cắt 2 xã ở Kon Tum, nhiều nơi sạt lở nghiêm trọng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 02/11/2016 21:17 GMT+7

VTV.vn - Mưa lớn kéo dài liên tục từ sáng 1/11 đến hôm nay (2/11) đã khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum sạt lở nghiêm trọng.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV24, trên cầu tràn qua suối Đăk Chờ, thuộc tuyến tỉnh lộ 676, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum từ đêm 1/11, mực nước ở con suối này dâng cao, chia cắt 2 xã Đăk Ring và Đăk Nên. Hiện lực lượng chức năng đã có mặt để hướng dẫn bà con không qua lại khu vực này.

Nhờ chủ động nắm bắt tình hình mưa lớn, nên ngay từ chiều 1/11, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đã cử một đoàn cán bộ xuống một số xã, vùng đặc biệt khó khăn để tham gia hỗ trợ, giúp người dân vùng bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Theo báo cáo nhanh của huyện Kon Plông, đến thời điểm này, do ảnh hưởng của mưa lớn, tại xã Đăk Ring đã mất điện, đường tỉnh lộ 676 đoạn qua thôn Ngọc Hoàng đã xảy ra sạt lở lớn, các phương tiện không thể lưu thông được. Tại xã Đăk Nên cũng xảy ra 4 điểm sạt lở; xã Ngọc Têm, đoạn đường Đông Trường Sơn cũng bị sạt lở nhiều điểm khiến giao thông bị ách tắc. Rất may đến thời điểm này chưa có thiệt hại về người và tài sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước