Mỹ: Người dân phẫn nộ với kẻ sát hại sư tử Cecil

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 20:22 GMT+7

VTV.vn - Những ngày qua, một nha sĩ đến từ tiểu bang Minnesota, Mỹ đã trở thành tâm điểm của sự phẫn nộ trên thế giới sau khi đã sát hại chú sư tử Cecil nổi tiếng.

Trong những ngày qua, Walter James Palmer - một nha sĩ đến từ tiểu bang Minnesota, Mỹ đã trở thành tâm điểm của sự phẫn nộ trên thế giới sau khi sát hại chú sư tử Cecil nổi tiếng, biểu tượng của đất nước Zimbabwe chỉ để thỏa mãn thú vui săn bắn. Và giờ đây, từ một kẻ đi săn, Palmer đang phải lẩn trốn trước sự săn đuổi của mọi người.

Bên ngoài phòng khám của nha sĩ Palmer tại bang Minnesota, rất nhiều thú nhồi bông và những khẩu hiệu đã được người dân mang tới để bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi sát hại sư tử Cecil của vị nha sĩ này. Không chỉ dừng lại ở nơi làm việc, đám đông còn tìm tới tận nhà riêng của vị nha sĩ.

Trên mạng xã hội, trang Facebook “Lên án nha sĩ Walter Palmer” và kêu gọi tẩy chay phòng khám của vị nha sĩ này đã thu hút tới 7.300 thành viên. Nhiều người quá khích thậm chí còn gửi tin nhắn đe dọa Palmer trên Twitter.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước