Nạn nhân của đa cấp Liên kết Việt: "Mất tất cả, mất hết rồi..."

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 25/02/2016 14:44 GMT+7

VTV.vn - Người tan cửa nát nhà, người lâm cảnh nợ nần, thậm chí có người muốn kết liễu cuộc đời... là những câu chuyện đau lòng sau khi tham gia vào cơn bão đa cấp Liên kết Việt.

Một tuần sau khi phương tiện truyền thông đưa tin về việc khởi tố vụ án chiếm đoạt tài sản tại Công ty cổ phần liên kết sản xuất thương mại Việt Nam hay Liên kết Việt, nhiều người mới ngã ngửa mình đã bị lừa. Lợi nhuận lớn – giấc mơ đổi đời chẳng thấy đâu, thay vào đó là những ngày tháng dắt díu nhau hy vọng đi tìm lại được số vốn ban đầu.

Và giờ người tan nát cửa nhà, người đeo thêm chiếc gông nợ nần, người thậm chí muốn kết liễu cuộc đời, và còn rất nhiều hoàn cảnh eo le khác mà 60.000 người tại 27 tỉnh thành đang phải gánh chịu chỉ vì tham gia vào hệ thống bán hàng đa cấp lừa đảo Liên kết Việt. Những người đứng đầu Liên kết Việt giờ đang ngồi phía sau song sắt trại tạm giam vì tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng phía bên ngoài song là cuộc đời của 60.000 người đang lao đao.

Sức tàn phá ghê gớm của cơn bão đã cấp đã tạo nên những số phận bi thương, những giọt nước mắt ám ảnh, tất cả sẽ có trong phần Tiêu điểm của Chuyển động 24h hôm nay (25/2).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước