Nâng cao chất lượng dịch vụ, chống nghẽn mạng dịp lễ 2/9

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 31/08/2018 13:54 GMT+7

VTV.vn - Các nhà mạng chủ động thực hiện nhiều biện pháp chống nghẽn mạng, đảm bảo liên lạc thông suốt trong dịp lễ 2/9.

Smartphone hiện không thể thiếu bên cạnh mỗi người. Gọi điện, lướt web, livestream những tiện ích đi kèm đòi hỏi người dùng cần phải có một lượng data mạnh, nhu cầu này vào dịp lễ lại càng lớn hơn. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà mạng đã tung ra nhiều chiêu khuyến mại hấp dẫn thông qua các gói cước. Ngoài ra, các nhà mạng còn chủ động thực hiện nhiều biện pháp chống nghẽn mạng, đảm bảo liên lạc thông suốt trong dịp lễ này.

3 nhà mạng lớn đã tung ra gói khuyến mãi tặng 50% giá trị tất cả thẻ nạp trong ngày 31/8, hay ra mắt nhiều gói cước data hấp dẫn khách hàng. MobiFone cũng vừa tung ra gói cước C90N với giá 90.000 đồng/tháng.

Năm nay, các nhà mạng cũng triển khai phát sóng thêm hàng chục nghìn trạm 3G/4G nhằm tăng cường dung lượng và vùng phủ mạng vô tuyến. Các trạm 3G/4G tạo cấu hình mạnh, mở rộng dung lượng truyền dẫn để tăng cường chống nghẽn cho các khu vực có lưu lượng cao, tập trung đông dân cư.

Đồng thời, nhà mạng cũng bố trí nhân lực tối đa, trực ứng cứu thông tin 24/7 nhằm đảm bảo an toàn, an ninh mạng lưới. Các cửa hàng lớn còn mở cửa dịp lễ để phục vụ người dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước