Ngày Chủ nhật vui vẻ ở Nam Định

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 03/09/2017 14:39 GMT+7

VTV.vn - Bốn năm qua, nhóm cơm treo từ thiện thành phố Nam Định không một ngày Chủ nhật nào ngơi nghỉ công việc phát cơm miễn phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Hôm nay (3/9), ngày nghỉ lễ thứ 2 của dịp nghỉ lễ 2/9, trong khi nhiều người đang ở bên gia đình, vui vẻ hưởng thụ kỳ nghỉ lễ của mình thì rất nhiều người khác lại chọn cách tham gia vào những hoạt động thiện nguyện để mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn. Bốn năm qua, nhóm cơm treo từ thiện thành phố Nam Định không một ngày Chủ nhật nào ngơi nghỉ công việc phát cơm miễn phí tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Từ những ngày đầu chỉ có 3 người đàn ông chung tay nhau đảm đương mọi công viêc từ nội trợ đến nấu nướng, tổ chức phát cơm. Cảm động trước tấm lòng của các anh, các bà vợ, rồi hàng xóm cũng xắn tay vào giúp. Công việc này còn lan tỏa đến các bạn sinh viên trong thành phố.

10h sáng, những gói vitamin yêu thương được trao tận tay tình bệnh nhân nghèo tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Bên cạnh sự sẻ chia về vật chất, có lẽ sự vui tươi, lạc quan cũng là điều mà họ mong muốn truyền đến cho những bệnh nhân đang điều trị.

Người trao đi vui vẻ, người nhận cũng thấy ấm áp trong lòng. Và cứ thế những ngày Chủ nhật vui vẻ được nối dài bởi tấm lòng của những người con đất thành Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước