Người dẫn chương trình Mỹ xếp Sơn Đoòng vượt thang điểm 10

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 16/05/2015 20:22 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, người dẫn chương trình nổi tiếng cô Ginger Zee đã nhận xét vẻ đẹp của hang Sơn Đoòng còn vượt qua cả thang điểm 10.

Vừa qua, chương trình truyền hình nổi tiếng “Good Morning America - Chào buổi sáng nước Mỹ” của kênh ABC News đã thực hiện cầu truyền hình trực tiếp tới hàng triệu khán giả Mỹ về hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới và là một những thắng cảnh du lịch có một không hai của Việt Nam.

Trong một cuộc phỏng vấn được em Phạm Vũ Thiều Quang 14 tuổi - một trong những thành viên trong đoàn thực hiện riêng với người dẫn chương trình nổi tiếng cô Ginger Zee, nữ MC xinh đẹp này đã nhận xét vẻ đẹp của hang Sơn Đoòng còn vượt qua cả thang điểm 10.

Hang Sơn Đoòng kỳ bí nằm trong quần thể hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) và là một phần của hệ thống ngầm nối với hơn 150 hang động khác ở Việt Nam.

Nữ MC Ginger Zee đã rất vui mừng khi có mặt tại hang động đẹp nhất thế giới để truyền tải tới hàng triệu khán giả Mỹ những hình ảnh kỳ vĩ của Sơn Đoòng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước