Hình ảnh hang Sơn Đoòng được phát sóng trên truyền hình Mỹ

Thời sự VTV-Thứ tư, ngày 13/05/2015 14:57 GMT+7

VTV.vn - Trailer giới thiệu chương trình này đã được đưa lên Internet từ đầu tuần và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình Mỹ.

Những hình ảnh về hang Sơn Đoòng và Hang Én trong quần thể Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tại Quảng Bình của Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp cho 6 triệu thuê bao xem chương trình Good Morning America của Mỹ vào 6h ngày 13/5 tức 18h ngày hôm nay, theo giờ Việt Nam.

Trailer giới thiệu chương trình này đã được đưa lên Internet từ đầu tuần và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình Mỹ, đặc biệt với những ai ưa thích khám phá hang động. Với lời giới thiệu lần đầu tiên sẽ đưa khán giả bay trong một khung cảnh vô cùng ngoạn mục, trong một hang động khổng lồ đủ cho một chiếc máy bay Boeing 747 đậu bên trong đã thực sự gây tò mò với khán giả. Tuy vậy, những hình ảnh ngoạn mục nhất về hang Sơn Đoòng vẫn được giữ kín đến phút chót.

Với khoảng 10 triệu người xem ở Mỹ và hàng triệu khán thính giả tại châu Âu, việc phát sóng hang động Quảng Bình qua chương trình Good Morning America thực sự là cơ hội hiếm có để quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới. Được biết, sau khi phát sóng trực tiếp, chương trình cũng sẽ được phát lại trên website abc.go.com.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước