Nhiều vị trí tại Đại lộ Thăng Long ngập sâu sau bão số 3

Nguyễn Sơn (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 04/08/2019 14:37 GMT+7

VTV.vn - Trời mưa như trút liên tục đã khiến cho một số điểm tại Đại Lộ Thăng Long - Hà Nội bị ngập sâu, các phương tiện giao thông di chuyển hết sức khó khăn.

Mặc dù cơn bão số 3 đã đi qua nhưng hoàn lưu bão gây mưa trên diện rộng suốt từ ngày 3/8 đến trưa 4/8.

Từ đầu giờ sáng 4/8, hàng trăm bao cát đã được công nhân của Xí nghiệp thoát nước số 6 đắp xung quanh vị trí cống thoát nước từ sông cầu Ngà ra Đại lộ Thăng Long. Tuy nhiên, do sự chênh lệch mực nước quá cao nên nước vẫn liên tục chảy ra tuyến đường gom dân sinh, gây nên cảnh ngập lụt kéo dài.

Rất nhiều xe máy đã không thể khởi động khi cố gắng di chuyển qua chỗ nước sâu. Đã thành thói quen, mỗi khi Hà Nội mưa lớn, những người sửa xe lưu động đã túc trực sẵn tại vị trí này để sửa xe chết máy với giá 50.000 đồng/lần sửa. Không chỉ xe máy, ô tô gầm cao như xe tải cũng chết máy khi lưu thông qua đoạn đường này.

Theo thông tin từ Công ty thoát nước Hà Nội, tại khu vực Đại lộ thăng long vẫn còn 4 hầm chui bị ngập nước, hiện công nhân vẫn đang chốt chặn và tạm thời đề nghị các phương tiện dừng lưu thông qua các hầm này. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại lộ Thăng Long là khu vực đang bị ngập sâu nhất sau bão số 3.

Khắc phục thiệt hại do bão số 3 Khắc phục thiệt hại do bão số 3 15 người thiệt mạng và mất tích, 32 nhà bị đổ sập sau bão số 3 15 người thiệt mạng và mất tích, 32 nhà bị đổ sập sau bão số 3 Bão số 3 gây mưa lớn, hàng loạt tuyến phố Hà Nội ngập nặng Bão số 3 gây mưa lớn, hàng loạt tuyến phố Hà Nội ngập nặng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước