Nhộn nhịp phố kinh doanh ẩm thực ở Singapore

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 16/08/2016 21:15 GMT+7

VTV.vn - Newton, khu ẩm thực nổi tiếng và đặc trưng nhất của Singapore, hầu hết du khách quốc tế khi đến với đất nước này đều biết đến.

Là một quốc gia nhỏ bé nhưng Singapore luôn thu hút lượng khách du lịch hàng năm không thua kém các nước láng giềng lớn như: Thái Lan, Malaysia hay Indonesia.

Theo ghi nhận tại Newton, khu ẩm thực nổi tiếng và đặc trưng nhất của Singapore, lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp đến tận sáng, và cảm tưởng như cả nghìn thực khách ở đây thuộc về một nhà hàng; hàng trăm nhân viên làm cho một chủ duy nhất, bởi trật tự kinh doanh rất nề nếp. Các cửa hàng chia sẻ không gian kinh doanh chung, và đặc biệt là không chèo kéo, tranh khách.

Mở cửa từ những năm 1950, với đồ ăn đa dạng và luôn ngăn nắp, Newton luôn là điểm đến ưu thích của hầu hết du khách, ai cũng muốn quay lại khi có thể.

Là một quốc gia đa chủng tộc và thường xuyên đón tiếp rất nhiều du khách quốc tế, Singapore đã rất thành công trong việc kết hợp một cách hài hòa những phong cách ẩm thực khác nhau. Du khách đến đây sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại đồ ăn một cách phong phú và mang đậm đà bản sắc châu Á.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước