Những bật mí thú vị về tân Thủ tướng Canada phong cách

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 21/10/2015 22:39 GMT+7

VTV.vn-Mới đắc cử được 1 ngày, song tân Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã trở thành tâm điểm trên nhiều tờ báo bởi những quyết định nhanh chóng cùng phong cách rất riêng của mình.

Đất nước Canada mới đây đã chọn được tân Thủ tướng của mình, ông Justin Trudeau, 43 tuổi. Tuy nhiên, dù mới đắc cử được 1 ngày, nhưng ông Trudeau đã trở thành tâm điểm trên nhiều tờ báo bởi những quyết định nhanh chóng và phong cách rất riêng của mình.

Ngôi nhà số 24 Sussex Drive dành cho Thủ tướng Canada tại Thủ đô Ottawa có lẽ không còn xa lạ với ông Justin Trudeau, bởi cha của ông cũng đã từng sinh sống ở đây và là một trong những thủ tướng nổi tiếng nhất đất nước lá phong.

Trước khi đi theo con đường chính trị, tân Thủ tướng Canada từng là một giáo viên và huấn luyện viên trượt tuyết.

Là thủ tướng trẻ thứ 2 trong lịch sử Canada, ông Justin Trudeau không chỉ gây ấn tượng với những quyết định nhanh, mà còn bởi vẻ ngoài phong cách và trẻ trung. Ông đã không ngại thể hiện tình cảm với người vợ xinh đẹp của mình trong giây phút chiến thắng.

Cũng trong ngày hôm nay (21/10), trên các trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh của ông Trudeau trong một trận đấm bốc từ thiện năm 2012 và gây nên một cơn sốt nho nhỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước