Những du khách nước ngoài tại Việt Nam trong mùa dịch COVID-19

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 31/03/2020 14:04 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có người Việt Nam hạn chế ra đường, những du khách nước ngoài cũng tuyệt đối tuân thủ lời kêu gọi "Hãy ở nhà" vào lúc này.

Tính đến nay, đã gần 2 tuần kể từ khi Việt Nam tạm dừng cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh trong khoảng thời gian 30 ngày. Các nước châu Âu cũng đã đóng cửa biên giới để chống dịch. Vì thế, không it du khách nước ngoài vẫn đang ở Việt Nam, ngoài lịch trình dự kiến của họ. Tuy nhiên, tâm lý của đa số các du khách nước ngoài theo tìm hiểu của phóng viên Chuyển động 24h vẫn khá tốt. Thậm chí, họ cho biết, họ cảm thấy may mắn khi nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các cấp chính quyền và người dân Việt Nam.

Không chỉ có người Việt Nam hạn chế ra đường, những du khách nước ngoài cũng tuyệt đối tuân thủ lời kêu gọi "Hãy ở nhà" vào lúc này. Dĩ nhiên, việc không thể ra ngoài khó tránh được sự nhàm chán, nhưng các khách sạn cũng cố gắng hỗ trợ tối đa từ ăn ở đến dịch vụ giải trí tại chỗ nên các du khách phần nào đều cảm thấy rất thoải mái.

Người nước ngoài tại Việt Nam vượt khó thời COVID-19 Người nước ngoài tại Việt Nam vượt khó thời COVID-19

VTV.vn - Mặc dù cuộc sống gặp khó khăn trong mùa dịch COVID-19, nhiều người nước ngoài ở Việt Nam vẫn tìm cách vượt khó để tiếp tục sống và làm việc tại đất nước họ yêu mến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước