Những ngày lịch sử viết nên Di chúc của Bác Hồ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 02/09/2019 15:28 GMT+7

VTV.vn - Di chúc của Bác là một văn kiện lịch sử vô giá, có ý nghĩa lý luận và thực tiễn sâu sắc để 50 năm qua, bao lớp người dân Việt Nam vẫn học tập và làm theo.

Sáng nay (2/9), nắng Ba Đình lại rực rỡ trong tiết trời Thu Hà Nội - một buổi sáng bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng thấy trong lòng hân hoan bởi đó là ngày Tết của dân tộc. Đã 50 năm đã trôi qua, kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về với "thế giới người hiền", nửa thế kỷ cũng là hành trình toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc của Người.

Ở một cột mốc thời gian ý nghĩa như vậy, mời quý vị ngược dòng thời gian trong ký ức của những nhân chứng lịch sử tìm hiểu về những điều ít được biết tới của cuốn Di chúc thiêng liêng này.

“Lời Người dặn lại nước non” - Bức tranh toàn diện và sâu sắc về lời dặn “đoàn kết” trong di chúc của Bác Hồ “Lời Người dặn lại nước non” - Bức tranh toàn diện và sâu sắc về lời dặn “đoàn kết” trong di chúc của Bác Hồ Di chúc Bác Hồ trong hành trang lên vũ trụ của nhà du hành Phạm Tuân Di chúc Bác Hồ trong hành trang lên vũ trụ của nhà du hành Phạm Tuân Cây đa Bác Hồ và phong trào trồng cây theo di chúc của Người Cây đa Bác Hồ và phong trào trồng cây theo di chúc của Người

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước