Những "tắc kè hoa" của phim truyền hình Việt

Bá Thắng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 07/08/2019 20:57 GMT+7

VTV.vn - Vào vai hài, đem lại tiếng cười sảng khoái, nhập vai bi, gieo nỗi xót thương, đóng phản diện, khiến người ta dè chừng là sự tài hoa của các diễn viên này.

Phim truyền hình Việt ghi nhận nhiều thành công trong thời gian gần đây. Đóng góp vào những thành công này không thể không kể đến những diễn viên có diễn xuất đa dạng và thể hiện xuất sắc ở nhiều nhân vật khác nhau.

Sẵn sàng đầu tư hàng chục triệu để mua những bộ trang phục phù hợp với cá tính nhân vật, mang trên đầu bộ tóc nối nhuộm tẩy hóa chất hơn 3 tháng trời là những thứ mà diễn viên Bảo Thanh phải thay đổi để có được hình tượng cô gái ngổ ngáo Sol trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Không chỉ dừng lại ở những thay đổi bên ngoài, những mất mát để có thể truyền tải thông điệp về nhân vật tốt hơn cũng là một yếu tố luôn song hành. Đó chính là câu chuyện của diễn viên Công Lý trong vai diễn Lâm "đồ tể".

Bên cạnh những yếu tố về ngoại hình, những thay đổi về diễn xuất giữa những màu sắc nhân vật khác nhau cũng đòi hỏi ở những diễn viên này phải sáng tạo và đầu tư nhiều hơn trong việc thể hiện cá tính và câu chuyện của nhân vật.

Phim Việt đang ngày một thu hút khán giả và chắc chắn những màu sắc diễn xuất khác biệt sẽ không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị cho diễn viên mà đó còn là gia vị để khiến cho món ăn tinh thần của khán giả trở nên hấp dẫn hơn.

Về nhà đi con: Đối với NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh là 'nữ hoàng nước mắt' của bố Về nhà đi con: Đối với NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt" của bố NSƯT Công Lý: Từ gã đồ tể, ông trùm ma túy... rồi giờ lại thành thầy bói NSƯT Công Lý: Từ gã đồ tể, ông trùm ma túy... rồi giờ lại thành thầy bói 4 phim Việt “tỏa sáng” trên màn ảnh VTV năm 2018 4 phim Việt “tỏa sáng” trên màn ảnh VTV năm 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước