"Ngày ấy mình đã yêu" giành giải Vàng tại LHTHTQ 38: Phim khác rất nhiều bản gốc

Đ.H-Chủ nhật, ngày 23/12/2018 10:04 GMT+7

ĐD Khải Anh (ngoài cùng bên phải) và đại diện ê-kíp phim "Ngày ấy mình đã yêu" nhận giải tại LHTHTQ 38.

VTV.vn - Chia sẻ sau khi phim "Ngày ấy mình đã yêu" giành giải Vàng tại LHTHTQ 38, đạo diễn Khải Anh cho biết điều anh tâm đắc nhất ở bộ phim này là phim khác bản gốc rất nhiều.

Ngày ấy mình đã yêu - bộ phim dài 24 tập do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN thực hiện - là một trong những bộ phim remake thành công trên sóng truyền hình trong năm qua. Phim được Việt hóa từ kịch bản phim Discovery of Love của Hàn Quốc. Ngày ấy mình đã yêu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và liên tục "gây sốt" trên mạng xã hội.

Thành công của bộ phim đến từ nhiều yếu tố, trong đó, đạo diễn Nguyễn Khải Anh cho rằng, một bộ phim được đánh giá cao là một bộ phim mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Hình ảnh và diễn viên là một phần mang lại cho khán giả có cảm xúc khi xem.

Chia sẻ sau khi nhận giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 diễn ra tối 22/12 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đạo diễn Khải Anh xúc động bày tỏ: "Một giải thưởng danh giá là điều mà bất cứ người làm nghề nào như tôi cũng mơ ước đến. Nó làm tôi tin con đường mình theo đuổi là đúng".

Ngày ấy mình đã yêu giành giải Vàng tại LHTHTQ 38: Phim khác rất nhiều bản gốc - Ảnh 1.

Hình ảnh trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Trả lời câu hỏi về việc năm 2018, VFC có rất nhiều bộ phim thành công nhưng đã quyết định lựa chọn Ngày ấy mình đã yêu dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, đạo diễn Khải Anh cho rằng, phim nào tốt sẽ được đơn vị lựa trọn đi dự thi. Mặt khác, có thể phim Ngày ấy mình đã yêu được lựa chọn mang đi dự thi vì đạt những tiêu chí chấm giải của Liên hoan năm nay.

Ngắm gu thời trang 'chất lừ' của Nhã Phương trong 'Ngày ấy mình đã yêu' Ngắm gu thời trang "chất lừ" của Nhã Phương trong "Ngày ấy mình đã yêu" Ngày ấy mình đã yêu - Tập cuối: Sau quãng đường dài, Hạ hạnh phúc viên mãn bên Tùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập cuối: Sau quãng đường dài, Hạ hạnh phúc viên mãn bên Tùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập cuối: Sau tất cả, Dung đành chấp nhận phận 'em gái mưa' Ngày ấy mình đã yêu - Tập cuối: Sau tất cả, Dung đành chấp nhận phận "em gái mưa"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước