Nổi tiếng vì video thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 17/01/2017 14:20 GMT+7

VTV.vn - Hai chị em Haya và Maram tại Gaza, đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về quê hương của họ, bằng cách đẩy các video tự quay lên mạng xã hội Youtube.

Công nghệ đang thay đổi cuộc sống của con người trong thế giới hiện đại. Tại dải Gaza, nơi ít được tiếp cận với thế giới bên ngoài, đã có hai chị em Haya và Maram, đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về quê hương của họ, bằng cách đẩy các video tự quay lên mạng xã hội Youtube và thu hút hàng triệu lượt xem.

Chỉ chưa đầy 6 tháng, hai cô gái ở dải Gaza không chỉ nổi tiếng tại quê hương và còn được hàng triệu người trên thế giới biết đến. Họ đã có hơn 125.000 người theo dõi và hơn 8 triệu lượt xem, đối với những video mà họ đã thực hiện.

Quê hương của hai bạn trẻ đã bị đánh bom nặng nề trong các cuộc giao tranh giữa Israel và Gaza kể từ năm 2006, nhưng hai cô gái mới chỉ 13 với 15 tuổi này muốn mọi người thay đổi cách nhìn về quê hương mình.

Những video quay cảnh giao tiếp hàng ngày với những câu chuyện hài hước, hoặc thậm chí là những chuyến du lịch tưởng tượng tại các nước khác, được đầu tư thêm hiệu ứng âm thanh, tất cả đều được khán giả yêu thích. Hai chị em đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng kênh của mình mới mong muốn sẽ chinh phục thêm nhiều khán giả khác trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nổi tiếng vì video thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 1.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước